Trang chủ Liên hệ
Bot thong cong
 

Bột thông cống Hà Nội

dung dịch thông tắc cống tracatu
Bot thong cong

- Công dụng: phân hủy đuờng ống khi có hiện tượng tắc nghẽn. Thông sạch cặn bã, rác, giấy, tóc,... trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp nhà cao tầng. Khi đường ống cống có hiện tắc nghẽn, chỉ cần đổ 1 gói vào sau 6-12 giờ đường cống sẽ thông thoát và trở lại bình thươờg ( nên đổ vào buổi tối khi đi ngủ )

Bột thông cống tại Đông Anh
Bot thong cong

Tại Đông Anh sản phẩm bột thông cống của chúng tôi hiện đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của quý khách hàng của chúng tôi bởi những tính năng và công dụng ưu việt của nó, không chỉ vậy còn rất hiệu quả và tiết kiệm.

Bột thông cống tại Hoàng Mai
Bot thong cong

Sản phẩm bột thông cống tại Hoàng Mai của chúng tôi còn có khả năng hân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật ... giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn.

Bột thông cống tại Hoàn Kiếm
Bot thong cong

Bột thông cống tại Đống Đa sẽ giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn cống rãnh và thông cống cực nhanh, với tốc độ siêu mạnh và cực sạch sẽ.

Bột thông cống tại Tây Hồ
Bot thong cong

Bằng công suất cực mạnh bột thông tắc cống tại Tây Hồ của chúng tôi sẽ thông sạch toàn bộ cặn bẩn bám dính, kẹt lâu ngày trong đường ống như: mỡ, thịt, gạo, tóc, rác, giấy... mà không hư hại tới đường ống và các bộ phận khác.

Bột thông cống tại Hai Bà Trưng
Bot thong cong

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn sử dụng dịch vụ bột thông cống tại Hai Bà Trưng của chúng tôi thời gian qua. Với tư cách là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối sản phẩm nước thông cống chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Bột thông cống tại Cầu Giấy
Bot thong cong

Việc sử dụng bếp, khu vệ sinh làm cho dầu mỡ, thức ăn thừa, rau cỏ, giấy rác... lọt xuống đường ống xả nước thải và bám dính vào thành ống lâu dần gây tắc ngẽn. Bột thông cống tại Cầu Giấy sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Bột thông cống tại Từ Liêm
Bot thong cong

Tại Từ Liêm chúng tôi cung cấp nước phân phối với nhiều chủng loại và tính năng khác nhau. Sử dụng nước thông cống của chúng tôi sẽ giúp bạn không còn lo lắng về tình trạng tắc nghẽn đường cống.

Bột thông cống tại Thanh Xuân
Bot thong cong

Thấu hiểu được những trăn trở đó của quý khách hàng khi thường xuyên gặp phải tình trạng tắc nghẽn đường cống, chúng tôi phân phối rất nhiều sản phẩm bột thông cống khác nhau với khả năng tẩy rửa siêu mạnh.

Bột thông cống tại Đống Đa
Bot thong cong

Bột thông cống tại Đống Đa sẽ giúp xóa bỏ sự lo lắng tắc đường ống cống, tắc bể phốt, nhanh chóng và tiện lợi cho việc chăm sóc gia đình.

Bột thông cống Hà Nội
Bot thong cong

Bột thông cống Hà Nội của chúng tôi còn có khả năng hân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật ... giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn.

 
 
Công ty cổ phần dịch vụ môi trường hàng không hà nội

Cán bộ điều hành : Mr.Dũng - 0975 159 502

Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, VAT để tiện cho khách hàng thanh toán

Trụ sở chính hà nội : số nhà 65 ngõ 337 phố định công, quận hoàng mai, tp hà nội -  công ty chúng tôi chuyên về dung dịch và hóa chất thông cống, làm ống sạch như mới

khách hàng mua lẻ đến trực tiếp trụ sở chính của công ty, khách hàng mua nhiều công ty chúng tôi chuyển trực tiếp tới nơi (nếu khách hàng không đến được chúng tôi chuyển đến tận nơi mất 50 nghìn phí vận chuyển)

ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông tắc cống, và hút bể phốt
bạn muấn bể phốt nhà bạn không bị tắc và đầy, không phải hút bể phốt , 3
tháng bạn đổ 5 gói men bể phốt , phân sẽ biến thành dạng nước, chất này kết hợp với metan và oxy biến phân thành dạng nước
chi nhánh miền nam : 985B đường Hậu Giang, phường 11, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh
 
 

Thiết kế web & SEO : ogo.vn