Home / Dịch Vụ / Thông bồn cầu Huyện Hóc Môn bảo hành 63tháng 0935452796

Thông bồn cầu Huyện Hóc Môn bảo hành 63tháng 0935452796

Contents

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn triệt để lên đến 100%.

Dịch vụ thông bồn cầu huyện Hóc Môn là một trong số những dịch vụ rất phổ biến trên thị trường hiện nay được nhiều người biết đến. Không những thế sự có mặt của dịch vụ thông bồn cầu Huyện Hóc Môn sẽ là một trong số những giải pháp quan trọng góp phần mang đến môi trường trong xanh sạch đẹp và đảm bảo cho sức khỏe của con người. vậy ở đâu cung cấp dịch vụ thông bồn cầu huyện Hóc Môn chuyên nghiệp giá rẻ triệt để lên đến 100%? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thông bồn cầu Huyện Hóc Môn bảo hành 63tháng 0935452796
Thông bồn cầu Huyện Hóc Môn bảo hành 63tháng 0935452796

Quy trình thông bồn cầu huyện Hóc Môn.

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Huyện Hóc Môn sẽ có một phương pháp làm việc khi thông bồn cầu rất riêng mà không đơn vị nào giống như một đơn vị nào. Tuy nhiên xét về cơ bản thì tất cả các đơn vị thi công thông tắc bồn cầu thì đều tiến hành theo một quy trình thông bồn cầu tại huyện Hóc Môn cơ bản điển hình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận tất cả những nguồn thông tin liên hệ từ phía khách hàng thông qua khách hàng đến liên hệ trực tiếp, gửi tin nhắn SMS, thông qua cuộc gọi điện thoại hay địa chỉ website…

Bước 2: Lập danh sách các khách hàng liên hệ và cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát tình hình thực tế hiện trường bồn cầu tắc nghẽn ra sao ở mức độ như thế nào? Từ đó sẽ xây dựng phương án xử lý thông bồn cầu huyện Hóc Môn đảm bảo khoa học nhanh chóng và kịp thời khẩn trương.

Bước 3: Tính toán chi phí dịch vụ thông bồn cầu huyện Hóc Môn bao nhiêu tiền. Sau đó báo giá dịch vụ cho khách hàng biết để hai bên thống nhất thỏa thuận mức giá hợp lý trước khi tiến hành thi công thông bồn cầu huyện Hóc Môn. Từ đó tránh những trường hợp mâu thuẫn không mong muốn như thi công xong khách hàng kêu giá đắt rẻ như thế nào rồi không thanh toán do không thỏa thuận thống nhất trước.

Bước 4: Sau khi có sự thống nhất của cả hai bên thì công ty sẽ tiến hành thông bồn cầu huyện Hóc Môn ngay sau đó để đảm bảo xử lý nhanh chóng triệt để nhất.

Bước 5: Bàn giao công trình đã thi công thông bồn cầu huyện Hóc Môn xong cho khách hàng để khách hàng thử kiểm tra vận hành rồi thanh toán chi phí dịch vụ cho đơn vị thi công đó.

Bước 6: Có cam kết chính sách bảo hành thi công thông bồn cầu huyện Hóc Môn trong thời hạn nhất định. Từ đó tạo dựng niềm tin tưởng đối với khách hàng.

Ở đâu cung cấp dịch vụ thông bồn cầu huyện Hóc Môn.

Làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được cho mình một dịch vụ thông bồn cầu huyện Hóc Môn đảm bảo chất lượng tốt nhất ? Đây là mong muốn có hầu hết tâm lý các khách hàng nói chung. Công ty Sài Gòn là một trong số những công ty thông bồn cầu bị tắc Huyện Hóc Môn có tên tuổi nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cung cấp dịch vụ thông bồn cầu Huyện Hóc Môn giá rẻ, công ty Sài Gòn trở thành niềm tin cậy của mọi người và mọi nhà.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu huyện Hóc Môn của công ty Sài Gòn. Bởi vì công ty mang những ưu điểm tiêu biểu điển hình như:

Là địa chỉ tin cậy uy tín hàng đầu chuyên thông tắc bồn cầu Huyện Hóc Môn giá rẻ. Với mức giá dịch vụ đảm bảo được khả năng cạnh tranh cao so với thị trường, chắc chắn công ty Sài Gòn sẽ sở hữu mức giá dịch vụ tốt nhất.

Đảm bảo mang lại hiệu quả nhanh chóng triệt để trong thi công thông bồn cầu huyện Hóc Môn nói chung: Với mục tiêu đặt ra hàng đầu đó chính là cố gắng xử lý nhanh chóng tình trạng bồn cầu tắc nghẽn. Do vậy công ty Sài Gòn chắc chắn sẽ giải quyết thông bồn cầu trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng hiệu quả cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm: Với lòng nhiệt tình chăm chỉ và đức tính cần cù cẩn thận cao, khi thi công thông bồn cầu huyện Hóc Môn, công ty Sài Gòn đảm bảo mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ: Nhờ có hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ. Điều đó góp phần mang đến cho khách hàng có được dịch vụ chất lượng tốt nhất. Việc thông bồn cầu trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian chi phí cũng như công sức lao động của con người.

Đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7: Đây là ưu điểm tuyệt đối của công ty Sài Gòn, Không phân biệt thời gian hay địa điểm, chỉ cần có cuộc gọi của khách hàng là đơn vị chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ một cách hết mình dịch vụ thông bồn cầu uy tín.

Chế độ bảo hành khách hàng đảm bảo: Nhờ có chính sách bảo hành này khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

So với những đơn vị khác thì công ty Sài Gòn có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Sự cố gắng nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên của công ty Sài Gòn đã ngày càng đưa đơn vị lớn mạnh không ngừng và đứng top những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu được nhiều người biết đến.

Dịch vụ thông bồn cầu huyện Hóc Môn bao gồm.

Sự đa dạng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp huyện Hóc Môn trong đó có dịch vụ thông bồn cầu của công ty Sài Gòn chính là yếu tố thu hút sự chú ý của cộng đồng dân cư và xã hội.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn bao gồm nhiều dịch vụ cơ bản như sau:

Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh Huyện Hóc Môn.

Thông tắc bồn cầu xổm Huyện Hóc Môn.

Thông bồn cầu nghẹt vải Huyện Hóc Môn.

Thông bồn cầu nghẹt tắc giấy Huyện Hóc Môn.

Thông bồn cầu xả nước bị trào ngược Huyện Hóc Môn.

Thông bồn cầu dội nước không xuống Huyện Hóc Môn.

Thông bồn cầu rút thoát nước chậm Huyện Hóc Môn.

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ vệ sinh khác như:

Hút bể phốt.

Thông cống nghẹt.

Nạo vét hố ga.

Thông bồn rửa chén bát bị tắc nghẽn.

Thông chậu rửa mặt bị tắc nghẽn.

Bán bột thông cầu cống các loại đảm bảo chất lượng cao.

Xây lắp sửa chữa những công trình vệ sinh các loại của công cộng hay hộ gia đình….

Dịch vụ thông bồn cầu Huyện Hóc Môn giá bao nhiêu ?

Tất cả những vấn đề có liên quan đến dịch vụ thông bồn cầu huyện Hóc Môn như giá của dịch vụ như thế nào luôn được người sử dụng dịch vụ đề cập tới. Và không phải mức giá ấy là giá chuẩn xác giữa các đơn vị. Bởi vì mỗi một đơn vị khác nhau sẽ cung cấp dịch vụ thông bồn cầu toilet huyện Hóc Môn bảng giá khác nhau. Và căn cứ để xây dựng tính toán cho bảng giá ấy đó chính là:

Đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu huyện Hóc Môn có uy tín hay không ?

Tình trạng bồn cầu tắc nghẽn như thế nào.

Vị trí thông tắc bồn cầu có dễ dàng hay khó khăn cho quá trình thi công ?

Số lượng nhân lực tiến hành thi công thông bồn cầu nhiều hay ít.

Sử dụng những phương pháp cụ thể nào trong quá trình thi công thông bồn cầu.

Liên quan đến vấn đề giá dịch vụ thông bồn cầu huyện Hóc Môn có hàng loạt những câu hỏi khác nhau của khách hàng đặt ra đang cần lời giải đáp như:

Thông bồn cầu bằng dây lò xo bao nhiêu 1 mét tại Huyện Hóc Môn ?

Đây được coi là phương pháp thông bồn cầu tối ưu để giải quyết tắc nghẽn bồn cầu được xử lý nhanh chóng nhất. Đó là ưu điểm của phương pháp này. Vậy nhược điểm của chúng là gì? Đòi hỏi người thông bồn cầu phải có kỹ năng và kinh nghiệm nhất định, đồng thời có mức giá dịch vụ cao hơn so với những phương pháp thông thường khác.

Thông bồn cầu Huyện Hóc Môn hết bao nhiêu tiền ?

Để có được câu trả lời đích đáng và đầy đủ nhất. Cách tốt nhất đó chính là bạn hãy gọi đến số điện thoại thông bồn cầu Huyện Hóc Môn của công ty Sài Gòn chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề quý khách hàng sẽ thắc mắc khi liên hệ đến với công ty thông bồn cầu Sài Gòn. Đặc biệt các bạn sẽ được cung cấp một bảng báo giá chi tiết và cụ thế chuyên nghiệp nhất.

Khi nào cần gọi đến số điện thoại thông bồn cầu Huyện Hóc Môn của công ty Sài Gòn ?

Khi gặp phải những dấu hiệu cơ bản dưới đây về bồn cầu bị tắc nghẽn thì các bạn cần phải liên hệ ngay đến số điện thoại thông bồn cầu Huyện Hóc Môn của công ty Sài Gòn.

Bồn cầu xả nước không xuống.

Bồn cầu rút thoát nước chậm.

Bồn cầu bị nghẹt giấy.

Bồn cầu bị nghẹt vải.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

Xuất hiện những mùi hôi thối xung quanh bồn cầu.

Không gian nhà vệ sinh ẩm thấp cảm giác vô cùng khó chịu…

Số điện thông bồn cầu huyện Hóc Môn của công ty Sài Gòn 090.37.37.957 sẽ là địa chỉ tin cậy để các bạn liên hệ khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn cầu huyện Hóc Môn các bạn nhé.

Khi gọi đến số điện thoại thông bồn cầu Huyện Hóc Môn của công ty Sài Gòn các bạn sẽ nhận được:

Đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận cuộc gọi nhanh chóng, lịch sự và thái độ thân thiện với khách hàng.

Giải đáp một cách đầy đủ những thắc mắc của quý khách hàng nói chung.

Cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau cho khách hàng thoải mái chọn lựa.

Đảm bảo giá cả dịch vụ phải chăng giá rẻ bất ngờ và có khả năng cạnh tranh lớn với các đơn vị lân cận xung quanh.

Hãy tin tưởng và chọn lựa công ty Sài Gòn của chúng tôi. Sài Gòn cam kết sẽ mang đến sự hài lòng đặc biệt dành cho khách hàng.

Thông bồn cầu xã Bà Điểm.

Quý khách hàng tại xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn đang có nhu cầu về dịch vụ thông cầu cống nghẹt. Tuy nhiên vẫn chưa biết nên chọn công ty nào cung cấp dịch vụ này giá rẻ nhất, uy tín nhất ? Vậy thì đừng ngần ngại mà liên hệ với công ty thông bồn cầu nghẹt xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn Sài Gòn của chúng tôi.

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc thông bồn cầu tại xã Bà Điểm.

– Do bể phốt bị đầy và gây nghẹt cho bồn cầu, do lâu ngày sử dụng nhưng chúng ta không thông hút bể phốt.

– Do hệ thống bị lắp đặt sai vị trí so với bản vẽ kỹ thuật.

– Do bị tắc nghẹt đường ống thoát nước từ bồn cầu xuống bể phốt.

– Do nghẹt đường thoát nước từ bể phốt ra ngoài.

– Do không có đường thoát khí được lắp đặt từ bể phốt.

Lý do dịch vụ thông bồn cầu nghẹt xã Bà Điểm nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

– Công ty của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và sự chuyên sâu của đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ luôn nhanh chóng nhất đưa ra những giải pháp thi công thông cống nghẹt tại Xã Bà Điểm đúng vấn đề, sát với thực tế.

– Kiến thức dày dặn của những người chuyên viên sẽ giúp tăng khả năng xử lý và phán đoán tình huống nhanh chóng. Cùng với đó là một quy trình xử lý thực thi đảm bảo khoa học, không đục phá, không gây mùi, không gây ảnh hưởng công trình.

– Hệ thống máy móc hiện đại không ngừng được đầu tư, từ đó có thể tiếp cận và xử lý tất tần tật các vấn đề liên quan đến thông cầu cống nghẹt.

– Công ty chúng tôi luôn được vinh danh trong top đầu về dịch vụ vệ sinh -môi trường uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh. Luôn túc trực để phục vụ quý khách hàng 24/24 mọi lúc mọi nơi mỗi khi khách hàng cần.

– Chúng tôi luôn thực hiện chế độ bảo hàng kèm theo cho mỗi dịch vụ, đồng thời cung cấp các loại giấy tờ, chứng từ, hóa đơn giá trị gia tăng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, sẽ không có lý do gì để bạn không sử dụng dịch vụ thông bồn cầu xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn của công ty Sài Gòn. Nào hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay từ bây giờ.

Dịch vụ thông bồn cầu xã Đông Thạnh Huyện Hóc Môn.

Dịch vụ thông bồn cầu xã Đông Thạnh Huyện Hóc Môn ngày càng được ưa chuộng với nhiều tiện ích. Bạn đã biết thời gian định kỳ cần hút chất thải là bao lâu chưa ? Chúng ta cùng tìm hiểu về thông tin dịch vụ cụ thể để liên hệ sử dụng kịp thời nhé.

Tác hại khi không thông bồn cầu bị đầy tại xã Đông Thạnh.

Hầm cầu được xây dựng để chứa chất thải gồm nước tiểu, phân, bùn đất, cặn bã lắng xuống. Sau thời gian lượng chất thải từ hộ dân đổ ra nhiều thì hầm kín sẽ bị đầy cần mở nắp ra để hút bớt ra ngoài.

Nếu không kịp thời xử lý hầm cầu bị đầy thì sẽ gây nhiều ảnh hưởng tới không gian sống và làm việc. Bồn cầu không thoát thêm được chất thải xuống, giật vòi xả thoát chậm rồi ngưng đầy bên trong gây mất thẩm mỹ. Mọi người không sử dụng được bồn cầu sinh hoạt cá nhân bất tiện, khu vực WC tỏa mùi hôi tanh. Chất thải tràn ra ngoài gây ô nhiễm đất, nước và không khí, ruồi muỗi vây quanh.

Khi nào cần thông bồn cầu xã Đông Thạnh ?

Theo lời khuyên các chuyên gia thì không nên chờ tới khi hầm đầy ứ mới thông tắc mà theo định kỳ nên liên hệ công ty dịch vụ kiểm tra và xử lý. Thời gian dự tính như sau.

Đối với hộ gia đình khoảng 5-6 người thì 3-4 năm/lần rút hầm cầu.

Đối với doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh thì 1-2 năm/lần rút hầm cầu.

Đối với khu chung cư, trung tâm thương mại, trường học thì tầm 9 tháng – 1 năm/lần rút hầm cầu.

Quy trình dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty Sài Gòn.

Công ty Sài Gòn là đơn vị tiêu biểu cung ứng dịch vụ rút hầm cầu uy tín, chất lượng tốt. Cam kết hỗ trợ dịch vụ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, tác phong chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả cao.

Bước 1: Người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ với công ty, nhân viên tiếp nhận thông tin.

Bước 2: Thợ kỹ thuật xuống nhà kiểm tra, lên phương án rút hầm cầu và báo giá.

Bước 3: Nhân viên thi công hút hầm cầu với máy móc hiện đại hỗ trợ, đưa chất thải lên bồn xe chở đi xử lý.

Bước 4: Hoàn thiện xong công việc, chủ nhà nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ.

Trên đây là tổng hợp thông tin cụ thể về địa chỉ thông bồn cầu xã Đông Thạnh Huyện Hóc Môn uy tín, giá rẻ. Hy vọng bạn sẽ tin tưởng và hợp tác với công ty Sài Gòn lâu dài!

Bất cứ khi nào cần được hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau.

Dịch vụ thông bồn cầu xã Nhị Bình Huyện Hóc Môn có tốt không ?

Xã hội hiện đại, người dân vô cùng cần tới các công ty cung ứng dịch vụ tiện lợi phục vụ cho sinh hoạt dễ chịu, đời sống tốt hơn. Bạn đã biết về dịch vụ thông bồn cầu xã Nhị Bình Huyện Hóc Môn hay chưa? Nếu chưa chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thông tin địa chỉ uy tín và báo giá dịch vụ chi tiết trong bài viết nhé.

Rút hầm cầu chính là công việc sử dụng máy móc, huy động nhân công đưa chất thải trong hầm cầu của nhà dân ra ngoài lên xe chở đi nơi khác xử lý. Rút sạch chất thải, khử mùi, dọn dẹp sạch khu vực thi công, đảm bảo không hỏng hệ thống, các thiết bị tự hoại vận hành ổn định thì đó mới là công việc hiệu quả.

Việc liên hệ dịch vụ rút hầm cầu là hết sức cần thiết vì nếu chất thải quá nhiều sẽ tràn ra ngoài gây hôi thối, mất vệ sinh và gây bệnh cho con người. Đảm bảo bồn cầu sử dụng ổn định hàng ngày xả chất thải ra hầm thoải mái không tắc nghẽn. Người dân nên chú ý kiểm tra và rút hầm cầu định kỳ thường xuyên.

Khu vực phường Nhị Bình có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ rút hầm cầu, tiêu biểu là công ty Sài Gòn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân. Qua nhiều năm hoạt động, chất lượng dịch vụ gửi tới khách hàng tốt, hiệu quả nói lên tất cả.

Dù ở địa bàn nào chỉ cần bạn liên hệ với công ty cần trợ giúp thì ngay lập tức thợ sẽ có mặt tại nhà kiểm tra và xử lý. Vận dụng phương pháp hút hầm cầu tiên tiến không đập phá nền, không có tiếng ồn lớn, lực hút mạnh, sạch sẽ tiết kiệm thời gian. Bảng giá dịch vụ phải chăng, bảo hành uy tín hậu mãi. Hơn nữa, nhân viên luôn sẵn lòng tư vấn dịch vụ miễn phí 24/7 mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu Phường Nhị Bình.

Thị trường ngày càng đa dạng loại hình dịch vụ nên người dân dễ dàng tiếp cận được các đơn vị cung ứng. Đối với dịch vụ thông bồn cầu xã Nhị Bình Huyện Hóc Môn thì bảng giá không có bảng chung niêm yết mà tùy mỗi đơn vị sẽ điều chỉnh riêng.

Thông thường giá rút hầm cầu xe 1 khối vào khoảng 300.000 – 400.000đ. Để biết chi tiết hơn thì bạn gọi điện trực tiếp để nhân viên công ty Sài Gòn tư vấn.

Trên đây là tổng hợp thông tin giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu với những tiện ích nổi bật phục vụ đời sống nhân dân. Hy vọng bạn sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ thật hữu ích.

Biện pháp thông bồn cầu xã Tân Hiệp Huyện Hóc Môn.

Bạn đã biết thông tin gì về dịch vụ thông bồn cầu xã Tân Hiệp Huyện Hóc Môn chưa? Người dân ưa chuộng và đánh giá tiện ích dịch vụ này mang lại. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách rút hầm cầu và quy trình liên hệ dùng dịch vụ trong bài viết nhé.

Hầm cầu sau vài năm sử dụng sẽ bị đầy chất thải nên cần hút ra ngoài thông thoáng mới có chỗ chứa mới. Không ít trường hợp nước thải tràn ra ngoài hình thành vũng nước đen thu hút nhiều ruồi muỗi. Mùi hôi từ chất thải phân hủy bốc ra gây khó chịu, ngột ngạt.

Hầm cầu đầy chắc chắn bồn cầu sẽ bị nghẹt cứng vì không xả thêm được phân, nước tiểu từ nhà dân ra. Vậy nên muốn nhà cửa sạch sẽ, các thiết bị hoạt động ổn định cho sinh hoạt thoải mái thì nhất thiết cần rút hầm cầu.

Rút hầm cầu hiện nay được thực hiện bằng hai cách chủ yếu, đó là người dân tự nạo vét tại nhà và sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của công ty vệ sinh. Thực tế thì đội nhân viên công ty được đào tạo chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm nên thao tác việc hiệu quả, nhanh chóng. Vậy nên ở Phường Tân Hiệp đang rất phổ biến dịch vụ vì được ưa chuộng.

Nhân viên dịch vụ đồng thời sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống nước thải để biết có trục trặc ở đâu khắc phục ở đó. Lượng chất thải nhiều được hút theo ống dẫn lên bồn kín đưa đi xử lý không gây ô nhiễm. Không giống người dân tự hút bằng dụng cụ xẻng, xô, chậu rồi đổ bừa bãi gây hôi thối và mất mỹ quan lại dễ gây bệnh.

Hiện nay công ty Sài Gòn đang áp dụng công nghệ hút chân không tiên tiến, bạn có thể tham khảo sử dụng. Chi phí phải chăng mà hiệu quả cực kỳ cao.

Quy trình thông bồn cầu xã Tân Hiệp Sài Gòn.

Công ty Sài Gòn tự hào là đơn vị cung ứng thông bồn cầu xã Tân Hiệp Huyện Hóc Môn. Bạn liên hệ dịch vụ theo cách thức sau.

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với công ty để nhân viên nắm bắt tình hình tới nhà khảo sát và tìm cách xử lý, báo giá tham khảo.

Bước 2: Công ty triển khai công việc, cử thợ đưa xe chở chất thải, trang bị máy móc, dụng cụ hút chất thải từ nhà dân lên xe đi xử lý. Xong xuôi dọn dẹp khu vực hầm cầu sạch, khử mùi hôi.

Bước 3: Chủ nhà nghiệm thu kết quả, thử hệ thống hoạt động trở lại chưa và thanh toán phí đầy đủ.

Hãy tin tưởng và đến với công ty Sài Gòn để được hỗ trợ dịch vụ tận tình, chất lượng với giá rẻ bạn nhé!

Biện pháp thông bồn cầu xã Tân Hiệp Huyện Hóc Môn.

Bạn đã biết thông tin gì về dịch vụ thông bồn cầu xã Tân Hiệp Huyện Hóc Môn chưa? Người dân ưa chuộng và đánh giá tiện ích dịch vụ này mang lại. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách rút hầm cầu và quy trình liên hệ dùng dịch vụ trong bài viết nhé.

Hầm cầu sau vài năm sử dụng sẽ bị đầy chất thải nên cần hút ra ngoài thông thoáng mới có chỗ chứa mới. Không ít trường hợp nước thải tràn ra ngoài hình thành vũng nước đen thu hút nhiều ruồi muỗi. Mùi hôi từ chất thải phân hủy bốc ra gây khó chịu, ngột ngạt.

Hầm cầu đầy chắc chắn bồn cầu sẽ bị nghẹt cứng vì không xả thêm được phân, nước tiểu từ nhà dân ra. Vậy nên muốn nhà cửa sạch sẽ, các thiết bị hoạt động ổn định cho sinh hoạt thoải mái thì nhất thiết cần rút hầm cầu.

Rút hầm cầu hiện nay được thực hiện bằng hai cách chủ yếu, đó là người dân tự nạo vét tại nhà và sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của công ty vệ sinh. Thực tế thì đội nhân viên công ty được đào tạo chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm nên thao tác việc hiệu quả, nhanh chóng. Vậy nên ở Phường Tân Hiệp đang rất phổ biến dịch vụ vì được ưa chuộng.

Nhân viên dịch vụ đồng thời sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống nước thải để biết có trục trặc ở đâu khắc phục ở đó. Lượng chất thải nhiều được hút theo ống dẫn lên bồn kín đưa đi xử lý không gây ô nhiễm. Không giống người dân tự hút bằng dụng cụ xẻng, xô, chậu rồi đổ bừa bãi gây hôi thối và mất mỹ quan lại dễ gây bệnh.

Hiện nay công ty Sài Gòn đang áp dụng công nghệ hút chân không tiên tiến, bạn có thể tham khảo sử dụng. Chi phí phải chăng mà hiệu quả cực kỳ cao.

Quy trình thông bồn cầu xã Tân Hiệp công ty Sài Gòn.

Công ty Sài Gòn tự hào là đơn vị cung ứng thông bồn cầu xã Tân Hiệp Huyện Hóc Môn. Bạn liên hệ dịch vụ theo cách thức sau.

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với công ty để nhân viên nắm bắt tình hình tới nhà khảo sát và tìm cách xử lý, báo giá tham khảo.

Bước 2: Công ty triển khai công việc, cử thợ đưa xe chở chất thải, trang bị máy móc, dụng cụ hút chất thải từ nhà dân lên xe đi xử lý. Xong xuôi dọn dẹp khu vực hầm cầu sạch, khử mùi hôi.

Bước 3: Chủ nhà nghiệm thu kết quả, thử hệ thống hoạt động trở lại chưa và thanh toán phí đầy đủ.

Hãy tin tưởng và đến với công ty Sài Gòn để được hỗ trợ dịch vụ tận tình, chất lượng với giá rẻ bạn nhé!

Phương pháp thông bồn cầu xã Tân Xuân Huyện Hóc Môn.

Khu vực đông dân, cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn cầu xã Tân Xuân Huyện Hóc Môn cao. Bạn đã biết đơn vị nào có dịch vụ giá rẻ chất lượng tốt chưa? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin về cách rút hầm cầu, liên hệ đơn vị và tham khảo bảng giá chi tiết nhé.

Hầm cầu được xây dựng trong lòng đất để chứa chất thải xả ra từ bồn cầu gia đình, công ty. Sau thời gian sẽ bị đầy chất thải và sẽ có những dấu hiệu bất thường để chủ nhà nhận biết được như sau.

Khu vực nhà vệ sinh tỏa mùi hôi tanh khó chịu dù đã cọ rửa nhiều lần.

Quanh hầm cầu thu hút nhiều côn trùng, ruồi muỗi, gián.

Cây cối gần WC xanh tươi hơn chỗ khác, nước đục màu.

Bồn cầu dùng xong xối nước thoát chậm rồi tắc nghẽn, lẫn chất thải trong nước.

Có nhiều cách hút chất thải trong hầm cầu mà các gia đình sử dụng. Ở nhiều nơi, người dân tự dùng dụng cụ xô gầu múc phân, nước tiểu vào thùng mang đi đổ ra vườn hay mương rạch. Nhưng như vậy vừa vất vả, lấy không được hết chất thải lại hôi tanh, chưa kể cách làm này không áp dụng được ở khu vực thành thị vì không có nơi đổ đi gây ô nhiễm sẽ bị phạt.

Hiện nay ở phường Tân Xuân đa số dân gọi công ty vệ sinh dùng máy móc, công cụ hút chất thải trực tiếp lên xe chở bồn. Giải quyết sạch sẽ không gây bẩn thỉu, ồn ào ảnh hưởng tới nhà khác.

Liên hệ dịch vụ thông bồn cầu xã Tân Xuân báo giá.

Chắc hẳn bạn đang lo nghĩ không biết tìm địa chỉ nào thông bồn cầu xã Tân Xuân Huyện Hóc Môn đáng tin cậy ? Đừng lo lắng vì đã có công ty Sài Gòn hỗ trợ toàn thời gian, cam kết rút hầm cầu hiệu quả chỉ trong vài giờ. Toàn bộ quy trình thực hiện bởi nhân viên có kỹ thuật, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Công ty có đầu tư máy móc hiện đại, xe chở bồn đủ trọng tải lớn nhỏ cùng biện pháp hút chân không mới với lực hút mạnh, gọn, không tiếng ồn lớn. Xác định vị trí hầm cầu nhanh luồn ống hút không cần đục phá nền tường. Khách hàng đều công nhận chất lượng cao nên bạn an tâm lựa chọn. Bảng giá dịch vụ rẻ, bảo hành trong vòng 6 tháng.

Tại sao cần thông bồn cầu xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn ?

Dịch vụ thông bồn cầu xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn dần trở nên phổ biến phục vụ người dân xử lý các trục trặc hệ thống tự hoại. Vậy bạn đã biết chi phí và quy trình dịch vụ này để tham khảo khi cần hay chưa? Bài viết bên dưới sẽ có nêu đầy đủ thông tin bạn theo dõi tìm hiểu nhé.

Hầm cầu chứa chất thải đổ ra từ sinh hoạt hàng ngày của nhà dân, tầm vài năm phải thông thút sạch để thoáng có chỗ chứa. Nếu không thì bồn cầu không thoát được phân, nước tiểu, chất thải tràn lan thành các vũng nước đen hôi.

Tình trạng này không thể để lâu vì mùi hôi chất thải chứa nhiều độc hại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe các thành viên gia đình. Các thiết bị vệ sinh trục trặc không dùng được gây bất tiện. Chỉ cần bạn gọi điện thì nhân viên vệ sinh sẽ tới nhà rút hầm cầu ngay khắc phục cực kỳ hiệu quả và nhanh gọn.

Sự ra đời của loại hình dịch vụ rút hầm cầu mang tới nhiều tiện lợi cho người dân khi được nhân viên chuyên môn hỗ trợ tại nhà, đỡ công sức mày mò không ra. Công ty nào cũng có máy hút, bơm trợ lực tối tân đưa chất thải gọn lên bồn chứa sau xe chở đi xử lý.

Không gian nhà cửa sạch sẽ, hết mùi hôi, thiết bị tự hoại vận hành bình thường cho nên ai cũng ưa chuộng dùng dịch vụ. Nhất là ở cơ quan, công sở đông người cần hỗ trợ ngay, chi phí dịch vụ lại rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng là hoàn thiện. Việc còn lại chỉ là bạn tìm hiểu để gửi gắm công ty vệ sinh uy tín làm việc có trách nhiệm nữa.

Chi phí thông bồn cầu xã Thới Tam Thôn.

Dịch vụ rút hầm cầu Phường Thới Tam Thôn không có bảng giá chung đồng nhất mà tùy từng công ty sẽ có dự toán riêng theo thực tế công trình. Cơ bản đơn giá hút hầm cầu xe 3 khối dao động từ 800.000 – 1000.000đ. Tùy vào yêu cầu kỹ thuật, khối lượng chất thải, vị trí hầm,…mức giá sẽ cao hoặc thấp hơn chút.

Khi có nhu cầu bạn liên hệ công ty Sài Gòn tư vấn, khảo sát và thi công hút hầm cầu sạch sẽ, hiệu quả. Giao dịch làm hợp đồng theo mẫu, có hóa đơn chứng từ, chế độ bảo hành đầy đủ. Dịch vụ hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ, nhân viên luôn sẵn lòng tư vấn khách hàng miễn phí tận tình nên bạn đừng ngại ngần chia sẻ nhé.

Trên đây là thông tin về dịch vụ thông bồn cầu xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn chi tiết. Hy vọng bạn sẽ yên tâm nhận sự hỗ trợ lâu dài từ chúng tôi nhé!

Thi công thông bồn cầu xã Trung Chánh Huyện Hóc Môn thế nào?

Hầm cầu bị đầy ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống người dân và cơ quan làm việc, do đó ai cũng muốn tìm cách xử lý nhanh và hiệu quả. Từ đó dịch vụ vệ sinh được ưa chuộng và phổ biến hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích khi thông bồn cầu xã Trung Chánh Huyện Hóc Môn theo định kỳ nhé.

Hiện nay ở các khu vực đông dân cư thì tình trạng hầm cầu đầy chất thải nhanh chóng và khá phổ biến, nhất là ở các đơn vị sự nghiệp, kinh doanh, nhà xưởng. Không xử lý kịp thời chất thải phân hủy sẽ tỏa mùi hôi thối khắp không gian gây khó chịu, ảnh hưởng tới tâm trạng, cảm giác và sức khỏe con người.

Do vậy, nhận thấy dấu hiệu bất thường thì chủ nhà tìm cách khắc phục ngay. Nhanh gọn nhất là gọi cho nhân viên vệ sinh tới tận nơi hỗ trợ, họ có chuyên môn nghiệp vụ nên biết cách xử lý hiệu quả, sạch sẽ. Trong thời gian tới, dịch vụ rút hầm cầu sẽ phổ biến hơn để người dân định kỳ sử dụng, loại bỏ việc ô nhiễm chất thải làm chất lượng đời sống giảm sút.

Trong cách biện pháp thì dịch vụ rút hầm cầu là tốt nhất vì hiệu quả triệt để, nhanh gọn, không xảy ra sai sót. Nếu để dân tự làm vừa lâu vừa không sạch lại dễ gặp nguy hiểm vì hầm cầu sâu kín chứa nhiều độc hại.

Các công ty trang bị đủ máy móc như máy khoan, cậy nắp, máy bơm trợ lực, máy hút bùn, đường ống hút, xe chở,…Chỉ việc đưa thiết bị vệ sinh vào nơi thi công khởi động rồi vận hành là xong. Phương pháp được sử dụng hiện nay chủ yếu là hút chân không nhanh mạnh, không cần đục nền nhà mở nắp hầm mà luồn vào ống nhỏ.

Lý giải sức hấp dẫn từ dịch vụ thông bồn cầu xã Trung Chánh.

Một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ thông bồn cầu xã Trung Chánh Huyện Hóc Môn uy tín, chất lượng là công ty Sài Gòn. Đơn giá thi công chỉ từ 300.000đ/m3 xe hút chất thải hầm cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như sau.

Thợ sẽ có mặt trong vòng 15-20 phút sau khi khách hàng báo trục trặc hầm cầu cần hỗ trợ. Công ty hoạt động khắp khu vực phía nam, tại Phường Trung Chánh có văn phòng mở cửa làm việc 24/7, nhân viên luôn túc trực đón khách mỗi ngày.

Thợ hỗ trợ người dân xử lý thêm các vấn đề phát sinh như nạo vét hố ga, sửa bồn cầu, thay đường ống thoát,…Vậy nên, bạn đừng bỏ qua dịch vụ vệ sinh Sài Gòn nhé.

Bao lâu cần thông bồn cầu xã Xuân Thới Đông Huyện Hóc Môn ?

Phường Xuân Thới Đông là khu vực đông dân, đời sống cao nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tăng nhanh. Nếu bạn chưa rõ khi nào cần thông bồn cầu xã Xuân Thới Đông Huyện Hóc Môn thì xem thông tin trong bài viết bên dưới. Bạn sẽ biết cách liên hệ dịch vụ và có giá tham khảo cân nhắc chọn lựa.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng nơi mà thiết kế thể tích hầm cầu khác nhau để chứa chất thải sinh hoạt. Do đó, thời gian lượng chất thải đầy bên trong cũng không như nhau, chỉ có căn cứ vào khoảng thời gian và nhờ thợ kiểm tra mới biết được.

Thông thường hộ gia đình ít người thì khoảng 3-4 năm cần rút hầm cầu.

Cửa hàng, doanh nghiệp, nhà hàng thì khoảng 1-2 năm cần rút hầm cầu.

Trường học, khách sạn, bệnh viện, nhà máy thì khoảng 6 tháng – 9 tháng cần rút hầm cầu.

Thông bồn cầu xã Xuân Thới Đông bao nhiêu tiền ?

Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu người dân sẽ được công ty hỗ trợ xử lý giải quyết tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, hầm rộng chứa thêm nước thải, phân mới. Không gian sạch sẽ hơn mà giá cả nhìn chung tương đối hợp lý. Sự cạnh tranh của nhiều đơn vị cung ứng nên giá thành không cao. Cụ thể.

Rút hầm cầu xe 1 khối giá tầm 300.000đ.

Rút hầm cầu xe 3 khối giá tầm 900.000đ.

Rút hầm cầu xe 6 khối giá tầm 1.800.000đ.

Rút hầm cầu xe 8 khối giá tầm 2.400.000đ.

Dịch vụ thông bồn cầu xã Xuân Thới Đông uy tín.

Công ty Sài Gòn luôn là đơn vị uy tín thực hiện thông bồn cầu xã Xuân Thới Đông Huyện Hóc Môn trong nhiều năm qua với giá rẻ, chất lượng cao. Bất cứ lúc nào người dân cần được hỗ trợ, thợ đều có mặt tại nhà không quản ngại đường xa vất vả.

Cam đoan vận dụng phương pháp rút hầm cầu hiện đại với máy móc cao cấp, xe trọng tải lớn chứa thoải mái chất thải cho nhiều công trình cùng lúc. Rút hầm cầu hiệu quả, nhanh gọn, trả lại không gian sống trong lành, sạch đẹp. Đối với các trường hợp đặc biệt thì công ty sẽ ưu đãi giá tốt để mọi người đều được sử dụng tiện ích.

Không chỉ vì mục đích lợi nhuận, chúng tôi mang theo sứ mệnh giúp người dân nâng cao chất lượng sống ngày một tốt hơn. Vậy nên, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ rút hầm cầu nhé!

Liên hệ dịch vụ thông bồn cầu xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn giá rẻ.

Bạn đang quan tâm không biết giá cả thông bồn cầu xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn bao nhiêu, đơn vị nào uy tín? Hiện nay dịch vụ này đã thông dụng nên bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Để biết cụ thể thì chúng ta sẽ theo dõi thông tin trong bài viết nhé.

Hầm cầu là công trình vệ sinh người dân sẽ xây dựng cùng mới khi xây nhà, công dụng chứa chất thải từ bồn cầu xả ra. Hầm thiết kế kín sâu có nắp đậy kín, thể tích tùy vào nhu cầu sử dụng. Vấn đề mà nhiều người thắc mắc là không biết lúc nào hầm bị đầy để hút chất thải hết ra ngoài.

Có 2 cách là bạn liên hệ công ty vệ sinh theo định kỳ để thợ tới kiểm tra và tư vấn, cách làm còn là bạn căn cứ dấu hiệu nhận biết bất thường khi hầm nhiều chất thải. Các chuyên gia khuyên người dân nên chủ động rút hầm cầu thường xuyên vì khi hầm ứ đọng chất sẽ tràn lan nước thải hôi thối, mất vệ sinh và tắc nghẹt bồn cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu xã Xuân Thới Sơn.

Trong các cách hút chất thải trong hầm cầu thì liên hệ dịch vụ là hiệu quả nhất. Không phải dĩ nhiên mà đa số người dân Phường Xuân Thới Sơn đều ưa chuộng sử dụng dịch vụ này tại công ty Sài Gòn. Các tiện ích vượt trội cụ thể.

Thợ kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm xử lý mọi trục trặc hệ thống tự hoại, đến tận nhà.

Dịch vụ toàn thời gian 24/7 ở khắp các địa bàn phía nam.

Nhân viên công ty niềm nở, nhiệt tình tư vấn miễn phí.

Bảng giá dịch vụ hợp lý.

Quy trình dịch vụ rút hầm cầu nhanh chóng, hiệu quả, hầm cầu hoạt động bình thường.

Phương pháp rút hầm cầu mới không đục phá nhà, không ồn ào ảnh hưởng xung quanh.

Báo giá thông bồn cầu xã Xuân Thới Sơn.

Giá cả dịch vụ vệ sinh thực sự rất phải chăng nhất là trong bối cảnh hiện đại hóa, các công ty hình thành nhiều nên ra sức điều chỉnh giá hấp dẫn. Công tác rút hầm cầu vất vả, phức tạp chỉ mất chi phí tầm 300.000đ/m3 xe chứa chất thải. Xem xét mặt bằng chung thì thực sự người dân được phục vụ dịch vụ tốt với giá rẻ.

Chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn góp phần giúp xã hội phát triển văn minh, sạch đẹp. Vậy nên, bạn đừng chần chừ nhấc máy gọi ngay qua hotline công ty Sài Gòn để được hỗ trợ dịch vụ tận tình nhé.

Hãy an tâm gửi gắm thông bồn cầu xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn cho chúng tôi!

Quy trình thông bồn cầu xã Xuân Thới Thượng Huyện Hóc Môn.

Xã hội hiện đại đồng nghĩa với dịch vụ vụ tiện ích nhiều, người dân chọn lựa sử dụng phục vụ chất lượng cuộc sống tốt hơn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể về dịch vụ thông bồn cầu xã Xuân Thới Thượng Huyện Hóc Môn nhé.

Hầm cầu thực hiện công năng giữ phân, nước tiểu ổn định trong bể kín không gây hôi thối ra ngoài và phân hủy dạng lỏng bên trong. Tuy nhiên, theo thời gian hầm quá nhiều chất thải hơn thể tích thực thì người dân cần thông hút bớt ra ngoài.

Tình trạng chất thải quá nhiều thì chủ nhà nên liên hệ với công ty dịch vụ rút hầm cầu ngay lập tức. Lúc này chưa bị ảnh hưởng nặng nề khi chất thải chưa tràn ra ngoài, gây tắc bồn cầu. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi cho công ty, thợ sẽ tới nhà kiểm tra và xử lý trong vài giờ sạch sẽ. Hệ thống tự hoại lại hoạt động bình thường.

Chi phí thông bồn cầu xã Xuân Thới Thượng.

Tùy vào các yếu tố như yêu cầu kỹ thuật, khối lượng chất thải, vị trí vào hầm cầu,…mà giá dịch vụ sẽ có tùy chỉnh ở mỗi công trình không như nhau. Khi bạn có nhu cầu rút hầm cầu thì nhân viên vệ sinh sẽ báo giá chi tiết dựa trên thực trạng.

Hiện tại công ty Sài Gòn đang áp dụng đơn giá cơ bản rút hầm cầu xe 1 khối khoảng 300.000 – 500.000đ. Ngoài ra, chi phí còn có ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và các trường đặc biệt. Đó là rút hầm cầu ở nhà tình thương, trại trẻ mồ côi, hộ gia đình nghèo,…

Quy trình dịch vụ thông bồn cầu Sài Gòn.

Công ty Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu xã Xuân Thới Thượng Huyện Hóc Môn uy tín, giá rẻ ở khu vực phía nam. Văn phòng làm việc toàn thời gian, khách hàng được hỗ trợ xử lý mọi trục trặc về hầm cầu. Quy trình rút hầm cầu nhanh chóng, hiệu quả với phương pháp hút chân không hoàn toàn mới, không tiếng ồn, không đục phá nhà.

Bước 1: Bạn liên hệ trực tiếp với công ty để nhân viên tiếp nhận thông tin tới nhà khảo sát, lên cách xử lý.

Bước 2: Thỏa thuận giao dịch xong, thợ sẽ tới nhà thi công hút chất thải với đầy đủ thiết bị, xe chở bồn.

Bước 3: Hoàn thiện việc thi công thì chủ nhà nghiệm thu kết quả, thanh toán phí dịch vụ.

Toàn bộ trên đây là quy trình rút hầm cầu ở Phường Xuân Thới Thượng Huyện Hóc Môn để quý bạn đọc biết cách thức liên hệ nhanh. Mọi thắc mắc, vui lòng gửi về địa chỉ sau nhé

Công Ty Hút Hầm Cầu Thông Cầu Cống Nghẹt Sài Gòn.

Địa chỉ: 42 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0935452796.

Điện Thoại Bàn : 093 545 27 96.

Email: botthongcong.com@gmail.com

Website : https://botthongcong.com/

Giám Đốc: Nguyễn Tuấn Hào.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 15 Tháng 11 Năm 2006.

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

About botthongcong

Check Also

Dùng Bột Axit Thông Cống Nghẹt Axit sunfuric Thông Cống

Dùng Bột Axit Thông Cống Nghẹt Axit sunfuric Thông Cống

Nếu như bạn đã thử dùng Bột Axit Thông Cống Nghẹt Axit sunfuric Thông Cống nghẹt mà không có kết quả hãy gọi ngay các dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *