Home / Dịch Vụ / Thông bồn cầu Quận 3 giá 99K bảo hành 63tháng 0935452796

Thông bồn cầu Quận 3 giá 99K bảo hành 63tháng 0935452796

Thông bồn cầu Quận 3.

Thông bồn cầu Quận 3 chính là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty Sài Gòn chúng tôi. Đây được xem là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các giải pháp về vệ sinh, xử lý chất thải uy tín nhất tại Quận 3 nói riêng và toàn bộ các quận huyện tại Tp Hồ Chí Minh. Khi hệ thống bồn cầu gia đình bạn đang gặp trục tặc và bạn muốn sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với công ty thông cống Sài Gòn để được tư vấn, báo giá thi công nhanh chóng nhất.

Thông bồn cầu Quận 3 giá 99K bảo hành 63tháng 0935452796
Thông bồn cầu Quận 3 giá 99K bảo hành 63tháng 0935452796

Dịch vụ thông bồn cầu Quận 3 giá rẻ.

Những năm gần đây dịch vụ thông bồn cầu Quận 3 dường như vẫn có dấu hiệu tăng mạnh và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều này cho thấy sự quan tâm của con người đến vấn đề này ngày càng nhiều cũng như việc sử dụng bồn cầu là vô cùng cần thiết. Tại địa bàn quận 3 là khu vực tập trung đông đúc dân cư nên người dân phải luôn đối mặt với các sự cố vệ sinh xảy ra. Do đó sự ra đời của công ty Sài Gòn sẽ mang đến những giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn.

Dịch vụ mà công ty Sài Gòn chúng tôi cung cấp đã tồn tại rất lâu năm trên thị trường. Cho đến nay chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp, công ty. Hơn thế nữa, dịch vụ này của Sài Gòn đã góp phần giải quyết hàng nghìn công trình bồn cầu cho quý khách hàng, trả lại công trình thiết bị vệ sinh sạch sẽ, hoạt động ổn định.

Những điểm nổi bật của dịch vụ thông bồn cầu Quận 3.

– Quy mô hoạt động của công ty Sài Gòn chúng tôi được phân bố rộng khắp Quận 3 và các quận huyện lân cận của khu vực Tp Hồ Chí Minh. Từ đó có thể tiếp cận nhanh chóng đến với khách hàng, thường chỉ sau 15 phút tiếp nhận cuộc gọi.

– Quá trình thi công thông bồn cầu được thực hiện qua từng bước kỹ càng, đảm bảo tính khoa học, tính kỹ thuật chuyên môn cao. Chúng tôi luôn sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại công nghệ cao, thực hiện trực tiếp bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Cam kết không cần đục phá công trình nhưng vẫn xứ lý thông hút, thông tắc hiệu quả.

– Báo giá rõ ràng chi tiết và luôn thực hiện báo giá trước khi thi công thực hiện. Mức giá dịch vụ đưa ra luôn có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Qua đó khách hàng có thể nắm chi tiết những chi phí mà mình phải trả. Chúng tôi cam kết thu đúng tiền, tương xứng với chất lượng, không phát sinh thêm khoản chi phí nào ngoài hợp đồng.

Công ty chúng tôi được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu quận 3 giá rẻ có bảng giá nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Nhờ vào thế mạnh nhân lực, vật lực và kinh nghiệm sẵn có, Sài Gòn luôn tự tin đủ khả năng giải quyết được vấn đề của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Từ đó số lượng nhân công và thời gian được giảm xuống, đồng nghĩa với chi phí sẽ giảm theo. Đó là yếu tố cơ bản giải thích được vì sao mức giá lại rẻ.

Đặc biệt hơn, Sài Gòn là một trong số ít công ty cung cấp phiếu bảo hành kèm theo sau mỗi dịch vụ. Chính sách bảo hành miễn phí trong thời hạn 1 năm sẽ hỗ trợ được rất nhiều cho khách hàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các sự cố công trình trong thời gian đó. Tiêu chí này vừa đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng vừa đảm bảo sự tin cậy của khách hàng với sự uy tín của Sài Gòn.

Quy trình thông bồn cầu Quận 3 Sài Gòn đạt chuẩn.

– Bước 1: Khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ thông bồn cầu Quận 3, xin vui lòng gọi đến cho công ty Sài Gòn chúng tôi để được hỗ trợ. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được xác minh kịp thời và nhận lại những tư vấn sơ bộ ban đầu để có thể tạm thời xử lsy tình trạng bồn cầu của nhà mình.

– Bước 2: Sài Gòn sẽ cử nhân viên kỹ thuật có chuyên môn giỏi đến tận địa chỉ của khách hàng. Tại đây, chúng tôi sẽ thực hiện các khâu khảo sát thực trạng để tìm ra nguyên nhân, xác định điểm tắc và sự cố bồn cầu bắt đầu từ thiết bị này hay trong đường thoát nước, hầm cầu. Sau đó đưa ra phương án giải quyết và thống nhất với khách hàng , thực hiện báo giá.

– Bước 3: Huy động thêm lực lượng nhân viên, thiết bị và xe bồn chuyên dụng đến tiến hành thi công thông bồn cầu Quận 3. Lúc này chúng tôi sẽ thi công đúng với hợp đồng đã thỏa thuận. Cam kết quy trình xử lý khoa học, thao tác nhanh gọn, kết quả tối ưu nhất. Khách hàng có thể trực tiếp làm người giám sát.

– Bước 4: Sài Gòn sẽ kiểm tra lại một lần nữa trước khi bàn giao bồn cầu cho quý khách hàng. Các bạn có quyền nghiệm thu để đánh giá chất lượng dịch vụ. Sau khi đã hài lòng 100% sẽ thực hiện thanh toán. Công ty chúng tôi sẽ ký phiếu bảo hành dịch vụ miễn phí 1 năm cho bạn.

Những dịch vụ xử lý sự cố bồn cầu tại Sài Gòn.

– Thông tắc bồn cầu Quận 3 giá rẻ.

– Thông bồn cầu nghẹt Quận 3.

– Thông tắc bồn cầu xổm Quận 3.

– Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh Quận 3.

– Thông bồn cầu nghẹt vải Quận 3.

– Thông bồn cầu nghẹt tắc giấy Quận 3.

– Thông bồn cầu xả nước bị trào ngược Quận 3.

– Thông bồn cầu dội nước không xuống Quận 3.

– Thông bồn cầu rút thoát nước chậm Quận 3.

Những phiền phức khi bồn cầu bị các sự cố trên.

Trong bất cứ gia đình hiện đại nào thì đều sẽ sở hữu cho mình thiết bị bồn cầu và do đó vấn đề tắc nghẹt chất thải, tràn chất thải, dội nước không xuống của các thiết bị này là thường xuyên xảy ra. Sau một thời gian sử dụng lâu dài, các chất bẩn, cặn bả…tích tụ trong ống thoát nước sẽ bám chặt vào, kết hợp với những vật khó phân hủy và gây nên tắc nghẹt.

Tình trạng này một khi đã xảy ra đều khiến mọi người cảm thấy khó chịu, đây là vấn đề đau đầu vì ảnh hưởng trực tiếp đến công việc sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình, gây ô nhiễm bởi các mùi hôi và làm mất vệ sinh môi trường sống, ảnh hưởng cho sức khỏe con người và các khu vực xung quanh. Do đó mà việc của bạn là hãy nhanh chóng tìm cho mình công ty dịch vụ chuyên nghiệp và cụ thể là thông bồn cầu Quận 3 Sài Gòn.

Các dịch vụ này đều là dịch vụ nổi bật mà công ty Sài Gòn chúng tôi mang đến cho toàn thể quý khách hàng. Và trong suốt thời gian qua, Sài Gòn đã thực hiện không ít các công trình lớn nhỏ và chưa một lần nào thất bại hay khiến khách hàng thất vọng. Do đó thông bồn cầu quận 3 luôn là địa chỉ lựa chọn đầy uy tín khiến khách hàng cảm thấy yên tâm và muốn duy trì trong những lần tiếp theo.

Thông bồn cầu Quận 3 giá bao nhiêu ?

Mức giá thông bồn cầu Quận 3 tại Sài Gòn luôn có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Thường giá dao động cho một lần thông tắc chỉ từ 100.000đ. Chúng tôi luôn sử dụng máy móc công nghệ cao như máy siêu âm công nghiệp, máy hút chân không, máy lò xo để giải quyết công việc đạt hiệu quả tối ưu. Khi sử dụng máy lò xo dây ngắn sẽ có giá 250.000đ và dây dài là 500.000đ. Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng bồn cầu và sử dụng phương án hợp lý nên khách hàng có thể yên tâm.

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo cho dịch vụ thông bồn cầu quận 3 để khách hàng có những định hướng cho con số ban đầu. Giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên chúng tôi luôn thực hiện báo giá trước khi thi công nên khách hàng không cần lo những loại phí phát sinh sau khi hoàn thành dịch vụ nhé!

Số điện thoại thông bồn cầu Quận 3.

3 tiêu chí nổi bật của dịch vụ thông bồn cầu quận 3 mà khách hàng cần đặc biệt lưu tâm, đó là:

1. Thiết bị hỗ trợ thi công tân tiến hiện đại bởi mọi sự cố thông bồn cầu đòi hỏi phải có sự hỗ trợ đắc lực của công cụ thông tắc chuyên nghiệp. Và đó là điều mà công ty Sài Gòn chúng tôi luôn không ngừng cập nhập và đầu tư mạnh mẽ trong thời gian qua.

2. Đội ngũ nhân chuyên nghiệp, luôn được đào tạo bài bản qua các khóa tập huấn. Đây luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định trực tiếp đến chất lượng dịch vụ. Họ là những người có chuyên môn giỏi, nghiệp vụ tốt, có kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn và có khả năng đưa ra các phương pháp giải quyết tối ưu nhất, chất lượng nhất.

3. Dịch vụ phục vụ nhanh chóng 24/7, bất cứ lúc nào khách hàng gọi đến số điện thoại thông bồn cầu Quận 3 chúng tôi đều có mặt và xử lsy tốt từ A-Z trong một thời gian ngắn. Không làm gián đoạn bất cứ công việc nào của khách hàng.

Đến với công ty Sài Gòn, khách hàng còn được trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp sau:

– Thông tắc cầu cống, thông tắc thoát sàn, thông tắc thiết bị bồn tiểu nam, chậu rửa, thông tắc bể phốt, đường thoát nước mưa…bằng các loại máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại.

– Hút bể phốt, hút bể ga, hút cầu cống ngầm, hút bùn, hút chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp bằng dàn xe hút chuyên dụng đủ kích cỡ.

– Dịch vụ tư vấn, xây dựng, thay thế và sửa chữa các thiết bị, công trình vệ sinh giá rẻ, chất lượng.

– Chống thấm, chống hôi nhà ở, nhà vệ sinh.

Trên thị trường hiện nay sẽ không thiếu các công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, xử lý chất thải và các dịch vụ liên quan khác. Tuy nhiên trong vô số các công ty đó thì Sài Gòn luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho đông đảo khách hàng. Chúng tôi không chỉ có những thế mạnh nguồn lực đông đảo, có nhiều kinh nghiệm mà còn luôn sáng tạo ra những phương pháp xử lý tối ưu nhất để đem đến những kết quả đầy mỹ mãn, đầy hài lòng trong một mức giá vừa phải.

Nào, hãy nhấc máy gọi vào hotline 090.37.37.957 của thông bồn cầu Quận 3 Sài Gòn chúng tôi hoặc để lại số điện thoại của bạn để chúng tôi được tư vấn tận tình nhất nhé!

Thông bồn cầu ở Phường 1 Quận 3.

Thông bồn cầu ở Phường 2 Quận 3.

Thông bồn cầu ở Phường 3 Quận 3.

Thông bồn cầu ở Phường 4 Quận 3.

Thông bồn cầu ở Phường 5 Quận 3.

Thông bồn cầu ở Phường 6 Quận 3.

Thông bồn cầu ở Phường 7 Quận 3.

Thông bồn cầu ở Phường 8 Quận 3.

Thông bồn cầu ở Phường 9 Quận 3.

Thông bồn cầu ở Phường 10 Quận 3.

Thông bồn cầu ở Phường 11 Quận 3.

Thông bồn cầu ở Phường 12 Quận 3.

Thông bồn cầu ở Phường 13 Quận 3.

Thông bồn cầu ở Phường 14 Quận 3.

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh quận 3.

Chắc hẳn việc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh không còn quá lạ lẫm đối với chúng ta, Tác hại của bồn cầu bị tắc như thế nào ? Giải pháp xử lý ưu việt nhất khi bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là gì ? Địa chỉ công ty uy tín để xử lý thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh tại quận 3 ở đâu ? Đây là những câu hỏi mà phần lớn khách hàng đặt ra khi bồn cầu nhà bạn bị tắc băng vệ sinh, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tác hại của bồn cầu bị tắc băng vệ sinh.

Trước khi tiến hành giải pháp xử lý thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh chúng ta có thể thấy tác hại trong việc vô tình hoặc cố ý bỏ băng vệ sinh vào trong bồn cầu gây ra như thế nào khi bồn cầu bị tắc đầu tiên các hoạt động vệ sinh cá nhân sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn một phần do bồn cầu bốc mùi hôi do chất thải bị mắc kẹt gây ra, một phần do chất thải bị trào ngược ra bên ngoài khiến nền nhà vệ sinh bị dơ bẩn không sử dụng được, ngoài ra nếu mùi hôi thối để lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi cá nhân trong gia đình.

Một số giải pháp xử lý thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh quận 3.

Băng vệ sinh thường được làm với chất liệu đặc biệt nên khó phân hủy ngay trong nước bởi vậy khi bồn cầu bị tắc băng vệ sinh chúng ta nên xử lý bằng một số biện pháp cụ thể như sau:

Sử dụng các loại bột thông bồn cầu có tính phân hủy cao để làm tan nhanh băng vệ sinh, các loại bột thông bồn cầu có tính phân hủy cao có thể mua tại các cửa hàng điện nước, cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị trên địa bàn quận 3.

Sử dụng dây lò xo để thông bồn cầu, bạn nên chọn mua các loại dây lò xo có độ dài khoảng 15m để tránh bị thiếu không tới nơi bị mắc.

Sử dụng pittong thông bồn cầu cũng là một giải pháp hiệu quả.

Địa chỉ công ty uy tín xử lý bồn cầu bị tắc băng vệ sinh tại quận 3.

Trên địa bàn quận 3 có rất nhiều các công ty thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp, trong đó nổi bật nhất phải kể đến công ty Sài Gòn với nhiều hoạt động trong lĩnh vực thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh tại quận 3 luôn dành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Thông bồn cầu bị nghẹt vải tại quận 3.

Bồn cầu gia đình bạn bị nghẹt vải là sự cố chúng ta vẫn thường xuyên gặp phải trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, nó gây ra rất nhiều phiền phức cho cuộc sống của gia đình đặc biệt liên quan đến khu vực nhà vệ sinh của gia đình bạn, nguyên nhân gây ra tình trạng này chủ yếu do sự chủ quan của nhiều người nghĩ rằng các mảnh vải nhỏ sẽ dễ dàng bị trôi theo dòng nước xuống hầm cầu, nhưng sự chủ quan này sẽ nhanh chóng khiến cho bồn cầu bị nghẹt vải và gây ra nhiều hậu quả cho chính chúng ta.

Các giải pháp thông bồn cầu bị nghẹt vải tại quận 3.

Khi bồn cầu bị nghẹt vải gây ra tình trạng ứ đọng hoặc trào ngược chất thải ra sàn nhà vệ sinh gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt thường ngày, đầu tiên bạn cần dừng ngay việc xả nước và sau đó tiến hành áp dụng một số biện pháp xử lý đơn giản sau đây.

Dùng dây lò xo luồn sâu vào trong miệng bồn cầu xoay theo chiều kim đồng hồ, đầu dây lò xo sẽ đẩy vải mắc kẹt xuống dưới hầm cầu trả lại sự thông thoáng cho nhà vệ sinh cũng như bồn cầu.

Dùng băng keo dính chặt miệng bồn cầu sau đó xả nước đầy kích băng keo lên, tiếp theo bạn dùng tay ấn mạnh xuống tạo áp lực đẩy vải tắc xuống hầm cầu.

Sử dụng móc quần áo để móc vải lên: bạn uốn thẳng móc quần áo một đầu uốn cong hình móc câu luồn từ từ xuống miệng bồn cầu và kéo móc vải bị mắc kẹt bên trong ra.

Vai trò dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt vải đối với đời sống người dân tại quận 3 ra sao?

Dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt vải tại quận 3 ra đời đã có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của người dân.

Xử lý triệt để được tình trạng bồn cầu bị nghẹt do vải và nhiều tác nhân khác gây ra.

Trả lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày nhanh nhất cho mọi người.

Giữ gìn vệ sinh xanh – sạch – đẹp.

Liên hệ đơn vị nào uy tín thông bồn cầu bị nghẹt vải tại quận 3.

Nếu quý khách sau khi áp dụng các biện pháp cơ bản không mang lại hiệu quả, vậy bồn cầu đã bị nghẹt rất nghiêm trọng cần xử lý chuyên nghiệp, quý khách hãy liên hệ ngay công ty Sài Gòn trên địa bàn quận 3 để được xử lý thông bồn cầu bị nghẹt vải tại quận 3 chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy tại quận 3.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thông bồn cầu bị nghẹt giấy trên địa bàn quận 3 uy tín và chuyên nghiệp nhưng đã bỏ ra rất nhiều công sức mà vẫn chưa tìm được một địa chỉ uy tín, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy được công ty uy tín và chuyên nghiệp trong việc thông bồn cầu bị nghẹt giấy tại quận 3.

Tác hại của bồn cầu bị nghẹt giấy.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi bồn cầu bị nghẹt giấy gây ra rất nhiều hậu quả khiến cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày bị ảnh hưởng không nhỏ, trong đó việc vệ sinh cá nhân bị ngưng trệ, các hoạt động liên quan đến khu vực nhà vệ sinh sẽ tạm thời rơi vào trạng thái đóng băng bởi mùi hôi thối của bồn cầu bốc lên khiến cho chúng ta không thể chịu nổi, nó ảnh hưởng không chỉ tới công việc mà còn tới sức khỏe nếu như chúng ta tiếp xúc lâu với những mùi xú uế này.

Giải pháp xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy tại nhà.

Rất nhiều người chủ quan nghĩ rằng giấy vệ sinh dễ tan trong nước nên thoải mái bỏ vào trong bồn cầu mà không biết rằng có rất nhiều loại giấy vệ sinh kém chất lượng khó tan trong nước, việc bỏ nhiều giấy vệ sinh cũng khiến cho bồn cầu dễ bị nghẹt giấy. Chúng ta cùng tìm hiểu một số giải pháp.

Dùng baking + soda + nước nóng: bạn cho ½ lượng baking xuống bồn cầu rồi đổ ½ lượng soda và cuối cùng là một siêu nước nóng xuống để đẩy giấy mắc kẹt trôi đi.

Dùng các loại viên, bột thông bồn cầu đổ trực tiếp xuống rồi đập nắp lại khoảng 2-3h đồng hồ để các loại bột này phân hủy giấy bị nghẹt sau đó bạn xả nước xuống đẩy bỏ giấy còn mắc kẹt.

Sử dụng pittong thông bồn cầu: bạn cho pittong vào miệng bồn cầu cho thật khít rồi tiến hành thụt theo hướng tăng nhanh, áp lực do pittong tạo ra sẽ đẩy giấy bị nghẹt xuống hầm cầu.

Liên hệ công ty thông bồn cầu bị nghẹt giấy tại quận 3 uy tín.

Công ty Sài Gòn tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc thông bồn cầu bị nghẹt giấy tại quận 3, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại và giá cả luôn cạnh tranh là nơi quý khách an tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt giấy tại quận 3 của công ty chúng tôi.

Thông bồn cầu xả nước bị trào ngược tại quận 3.

Bồn cầu gặp sự cố là vấn đề thường xuyên quý khách gặp phải trong đó bao gồm cả tình trạng xả nước bị trào ngược. Việc bồn cầu xả nước bị trào ngược gây ra rất nhiều những khó khăn và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của gia đình, nhất là đối với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh cũng như vận hành tại đây.

Nguyên nhân khiến cho bồn cầu xả nước bị trào ngược tại quận 3.

Bồn cầu là nơi được sử dụng với tần suất cao độ, nhất là những nơi đông người sẽ khiến cho bồn cầu thường xuyên xảy ra sự cố hơn nhất là xả nước bị trào ngược, dưới đây là một số những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng đó:

Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh bỏ vào bồn cầu trong đó có nhiều loại giấy vệ sinh kém chất lượng khó tan trong nước khiến bồn cầu bị nghẹt.

Sự chủ quan và thiếu hiểu biết của nhiều bạn nữ bỏ băng vệ sinh vào trong bồn cầu, băng vệ sinh thường khá dài và khó tan trong nước sẽ gây nghẹt khi bị xả xuống đường ống bồn cầu.
Do hầm cầu lâu không được hút nên bị đầy không còn chỗ chứa chất thải.

Giải pháp thông bồn cầu xả nước bị trào ngược tại quận 3.

Khi bồn cầu xả nước bị trào ngược, việc đầu tiên bạn dừng ngay lại xả nước để tránh tình trạng trào ngược ngày càng nghiêm trọng, sau đó bạn có thể áp dụng những biện pháp cơ bản sau đây:

Dùng pittong thông bồn cầu: bạn cho pittong xuống dưới miệng bồn cầu rồi tiến hành thụt nhanh liên tục, việc này tạo áp lực khiến cho chất thải mắc kẹt bị đẩy xuống hầm cầu.

Dùng các loại viên thông bồn cầu, bột thông bồn cầu cho trực tiếp xuống miệng bồn cầu rồi đập nắp lại, chờ khoảng 2-4h chúng sẽ phân hủy các chất thải bị mắc kẹt bên trong, sau đó bạn kiểm tra và xả nước đẩy chất thải xuống hầm cầu.

Sử dụng dây lò xo luồn sâu xuống miệng bồn cầu để đẩy chất thải bị mắc nghẹt ben trong.

Liên hệ địa chỉ uy tín thông bồn cầu xả nước bị trào ngược tại quận 3.

Khi bạn áp dụng các biện pháp trên không hiệu quả, chứng tỏ bồn cầu nhà bạn gặp phải tình trạng nghiêm trọng, bạn nhanh chóng liên hệ tới công ty Sài Gòn để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và xử lý thông bồn cầu xả nước bị trào ngược uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Công Ty Hút Hầm Cầu Thông Cầu Cống Nghẹt Sài Gòn.

Địa chỉ: 42 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0935452796.

Điện Thoại Bàn : 093 545 27 96.

Email: botthongcong.com@gmail.com

Website : https://botthongcong.com/

Giám Đốc: Nguyễn Tuấn Hào.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 15 Tháng 11 Năm 2006.

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

About botthongcong

Check Also

Dùng Bột Axit Thông Cống Nghẹt Axit sunfuric Thông Cống

Dùng Bột Axit Thông Cống Nghẹt Axit sunfuric Thông Cống

Nếu như bạn đã thử dùng Bột Axit Thông Cống Nghẹt Axit sunfuric Thông Cống nghẹt mà không có kết quả hãy gọi ngay các dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *