Home / Dịch Vụ / Cách Thông Tắc Lavabo Bị Nghẹt Tại Nhà Hiệu Qủa 99%

Cách Thông Tắc Lavabo Bị Nghẹt Tại Nhà Hiệu Qủa 99%

Cách thông lavabo bị nghẹt tại nhà.

Lavabo bị nghẹt là tình trạng thường thấy gây ra nhiều bất tiện cho nhiều gia đình. Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách thông lavabo bị nghẹt đơn giản hiệu quả.

Cách Thông Tắc Lavabo Bị Nghẹt Tại Nhà Hiệu Qủa 99%
Cách Thông Tắc Lavabo Bị Nghẹt Tại Nhà Hiệu Qủa 99%

Lavabo hay chậu rửa tay hay chậu rửa bát mà bạn sử dụng hằng ngày là một vật dụng đựng nước để rửa tay, và gắn cố định vào một bức tường. Phía trên có gắn một vòi nước được nối với hệ thống vòi nước. Tình trạng chậu rửa tay bị nghẹt không còn quá xa lạ. Vậy làm sao để xử lý tình trạng này dưới đây sẽ là cách thông lavabo nghẹt hiệu quả.

Nguyên nhân dẫn đến nghẹt lavabo, chậu rửa bát.

Để tìm được cách thông lavabo nghẹt hiệu quả bận cần phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến nghẹt lavabo.

– Nghẹt chậu rửa bát do dầu mỡ và vụ thức ăn.

Trong quá trình sơ chế và chế biến thực phẩm chắc chắn sẽ có vụn từ thức ăn rơi xuống đường ống. Sau một khoảng thời gian này lượng rác này dồn vào sẽ dẫn đến nghẹt chậu rửa bát.

Ngoài ra dầu mỡ cũng làm cho tình trạng bồn rửa bát nhà bạn bị nghẹt vì dầu mỡ không tan được trong nước cũng lượng rác thải thế làm cho bồn rửa bát bị nghẹt.

– Đánh rơi dị vật.

Đây là trường hợp không quá nhiều nhưng khi rơi vật xuống sẽ gây ra tình trạng nghẹt chậu rửa.

– Tóc.

Tóc cũng là nguyên nhân gây ra nghẹt lavabo cho nhà bạn. Tóc của bạn không phân hủy sau một thời gian cũng làm cho bồn rửa bạn bị nghẹt, nước không thể thải được.

– Thiết kế ban đầu dẫn đến đường ống bị gấp khúc.

Trường hợp thiết kế ban đầu không chuẩn cũng gây ra tình trạng lavabo bị nghẹt.

Dấu hiệu nhận biết nghẹt lavabo.

Khi bạn gặp những dấu hiệu dưới đây thì đã cho thấy lavabo nhà bạn bị nghẹt:

Là khi mà chậu rửa bát, chậu rửa mặt nhà bạn thoát nước chậm như 1 con rùa…

Thậm chí còn chẳng thoát được nước, mà ứ đọng luôn.

Có những mùi khó chịu bốc lên từ ống cống.

Hay khi xả nước, có những dòng xoáy (dấu hiệu này thường dễ thấy, nhưng lại nhiều người không để ý).

Việc nghẹt lavabo gây ra không ít bất tiện, vậy cách thông lavabo nghẹt như thế nào, hãy cùng nhau tìm hiểu những mẹo dưới đây ngay tại nhà.

Cách thông lavabo nghẹt.

– Sử dụng nước sôi.

Một trong những cách được áp dụng nhiều nhất để thông lavabo nghẹt đó là sử dụng nước sôi. Bạn chỉ cần dùng 1 ấm nước sôi, sau đó đổ trực tiếp vào đường ống. Nước nóng có thể làm tan những cặn bám từ vụ thức ăn.

Tuy nhiên bạn không nên sử dụng nước quá nóng để đổ vì nước quá nóng sẽ làm đường ống nhà bạn bị mòn và trường hợp này chỉ áp dụng trong trường hợp lavabo bị tắc do dầu mỡ, thức ăn bám vào đường ống.

– Sử dụng hỗn hợp baking soda, giấm (chanh), muối để thông nghẹt lavabo.

Để thông lavabo nghẹt bạn có thể sử dụng bột baking soda cùng muối theo tỷ lệ 1:1 đổ thẳng trực tiếp vào đường ống. Cùng với đo đổ thêm chanh hoặc giấm tạo ra phản ứng giúp làm mềm chất làm nghẹt ống. Bạn chỉ cần đợi khoảng 30 phút tới 1 tiếng đường ống lavabo sẽ thông thoáng trở lại.

– Thông bồn lavabo nghẹt bằng móc phơi quần áo.

Bạn có thể áp dụng cách thông lavabo nghẹt bằng một chiếc móc phơi quần áo tại nhà. Bạn chỉ cần bẻ cong lại thả từ từ vào đường cống và tiến hành câu những rác thải đó lên. Cách này bạn có thể dùng khi đường ống của bạn bị nghẹt do tóc hoặc do rác thải.

– Dùng những loại bột thông nghẹt.

Cách thông lavabo nghẹt tiếp theo đó là dùng bột thông nghẹt. Bạn có thể mua bột thông nghẹt có bán ở cửa hàng, siêu thị, trang bán hàng trực tuyến,.. Rồi về làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên khi áp dụng các này bạn nên làm buổi đêm để việc phân hủy có thể dễ dàng hơn.

– Gọi dịch vụ thông cống chuyên nghiệp.

Nếu cách thông lavabo nghẹt trên mà vẫn không hiệu quả thì bạn nên gọi cho các dịch vụ thông cống chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ biết cách thông lavabo bị nghẹt một cách hiệu quả.

Tuy nhiên bạn nên gọi các dịch vụ thông cống chuyên nghiệp vì rất nhiều dịch vụ thông cống còn cố tình lấy thêm tiền sửa chữa để kiếm lời, bạn nên chú ý.

Một trong những dịch vụ thông lavabo bị nghẹt tại Hồ Chí Minh giá rẻ bạn sẽ không thể bỏ lỡ Công Ty Hút Hầm Cầu Thông Cầu Cống Nghẹt Sài Gòn. Tại đây chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ thông cống vô cùng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tâm, được đào tạo bài bản cùng trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Bạn cũng không phải lo lắng về giá cả khi đến với Công Ty Hút Hầm Cầu Thông Cầu Cống Nghẹt Sài Gòn của chúng tôi. Với phong cách chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại cùng giá cả phải chăng Công Ty Hút Hầm Cầu Thông Cầu Cống Nghẹt Sài Gòn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Trên đây là một số nguyên nhân gây ra bồn rửa mặt bị tắc một số cách thông lavabo bị nghẹt nhanh chóng và hiệu quả. Mong rằng bài viết sẽ tìm được dịch vụ thông cống nghẹt tại Hồ Chí Minh giá rẻ.

Công Ty Hút Hầm Cầu Thông Cầu Cống Nghẹt Sài Gòn.

Công Ty Hút hầm mỡ – Nạo Vét hầm mỡ – thông cầu cống bị tắc do mỡ đóng cặn Sài Gòn.

Tên Viết Tắc Ngắn Gọn Của Công Ty Là :

Công Ty Hút Hầm Cầu Thông Cầu Cống Nghẹt Sài Gòn.

Địa chỉ: 42 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0906969857.

Điện Thoại Bàn : 0906969857.

Email: botthongcong.com@gmail.com

Website : https://botthongcong.com/

Website : https://navethuthammo.business.site/

Maps : https://g.page/huthammodongcan

Giám Đốc: Nguyễn Tuấn Hào.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 15 Tháng 11 Năm 2006.

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ.

About botthongcong

Check Also

Dùng Bột Axit Thông Cống Nghẹt Axit sunfuric Thông Cống

Dùng Bột Axit Thông Cống Nghẹt Axit sunfuric Thông Cống

Nếu như bạn đã thử dùng Bột Axit Thông Cống Nghẹt Axit sunfuric Thông Cống nghẹt mà không có kết quả hãy gọi ngay các dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *